Chai đựng tinh dầu – giải pháp đóng gói tối ưu cho sản phẩm của bạn

Chai đựng tinh dầu là một phương tiện đóng gói quan trọng trong ngành sản xuất tinh dầu. Nó được sử dụng để bảo quản và vận chuyển các loại tinh dầu và hương liệu. Chai đựng tinh dầu không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn giữ cho nó luôn an toàn không biến đổi mùi và nguyên vẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chai đựng tinh dầu, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn với giá cả cạnh tranh. Chai của chúng tôi được sản xuất từ các loại vật liệu đảm bảo tính an toàn và độ bền cao .

CÁC MẪU CHAI CHIẾT TINH DẦU ĐANG ĐƯỢC MINH TRANG PHÂN PHỐI

  • Chai thủy tinh: là loại vật liệu rất phổ biến trong sản xuất chai tinh dầu. Chai thủy tinh có độ trong suốt và độ bền tốt, giúp bảo quản tinh dầu tốt hơn. Chúng tôi cung cấp các loại chai thủy tinh với dung tích từ 5ml đến 100ml.
  • Chai nhựa PET: là một loại vật liệu nhựa an toàn, bền, không độc hại, có thể tái chế được nhiều lần. Chai nhựa PET có độ trong suốt và nhẹ, giúp việc vận chuyển và bảo quản tinh dầu trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp các loại chai nhựa PET với dung tích từ 10ml đến 1000ml.
  • Chai nhựa HDPE: là một loại nhựa an toàn, độ bền cao, chịu được tác động mạnh từ bên ngoài. Chai nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất tinh dầu, đặc biệt là cho các sản phẩm có tính chất dầu mỡ. Chúng tôi cung cấp các loại chai nhựa HDPE với dung tích từ 50ml đến 1000ml.

Mẫu chai tinh dầu phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là mẫu : Chai đựng tinh dầu Nâu Nắp bự đen 

Chai tinh dầu nâu đầu bự

Ngoài ra, Minh Trang còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm với chai  như nắp đậy, dụng cụ bơm chiết , miệng nhỏ giọt và các loại nhãn mác đa dạng để khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.